dự án vinpearl cần giờ

dự án biệt thự biển vinpearl cần giờ

CĂN HỘ LAVIDA PLUS QUẬN 7

CĂN HỘ LAVIDA PLUS - GIÁ BÁN - MẶT BẰNG - LỊCH THANH TOÁN - VỊ TRÍ - TIỆN ÍCH
Căn hộ cao cấp Lavida Plus tại quận 7 với những vị trí đắc địa tiện tích cao cấp, là sự lựa chọn hàng đầu cho những người co nhu cầu về bất động sản dịp cuối năm này.
Căn hộ Ladiva Plus được xem là một trong số những dự án vô cùng tiêu biểu về bất động sản nửa cuối năm 2017 do đặc điểm vị trí địa lý không chỉ thuận lơi, tiện nghi cao cấp, giá thành cạnh tranh, chế độ thanh toán hợp lý. Đây là những yếu tố quan trọng khiến dự án này nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận.

tổng thể Căn hộ Ladiva Plus

Mặt bằng và vị trí đắc địa của dự án căn hộ Ladiva Plus.

Vị trí căn hộ Lavida Plus được nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ thuộc phường Tân Phong Quận 7 là tuyến đường huyết mạch công nghjệp khu phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có 2 mặt tiền giáo sông với lượng nước ổn định giúp cho không gian nơi đây luôn được điều hòa mát mẻ giữa thời tiết nóng nực của Sài Gòn. Do mật độ xây dựng khá thấp chỉ khoảng 30% khiến cho mật độ cây xanh chiếm rẩt nhiều đảm bảo không khí mát mẻ quanh năm.

mặt bằng Căn hộ Ladiva Plus

Vị trí căn hộ Lavida Plus đắc địa ở khu trung tâm

Không chỉ đáp ứng môi trường trong lành vị trí căn hộ Lavida Plus còn vô cùng hợp phong thủy. Lợi thế dự án nằm ở trung tâm bờ Đông sông Rạch Đĩa – nằm trong cùng khu vực khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Ở đây được quy hoạch là làng đại học với nhiều trường học danh tiếng trong và ngoài nước. Với kế hoạch phát triển hạ tầng khu Nam, căn hộ Lavida Plus sở hữu vị trí trọng điểm trong tương lai cùng với tiềm năng bất động sản không ngờ tới.

vị trí Căn hộ Ladiva Plus

Vị trí đón đầu xu thế phát triển bất động sản của khu căn hộ Lavida Plus

Mặt bằng Lavida Plus được chia thành 3 block trong đó:
 – Block A: ShopHouse nằm ở 2 tầng; từ tầng 3 đến tầng 31 là khu căn hộ gồm 725 căn; tầng 32,33 là Penhouse
 – Block B: ShopHouse nằm ở 2 tầng; từ tầng 3 – 17 là 453 căn Office-Tel; từ tầng 18-31 gồm 487 căn hộ
 – Block C: tập trung 6 tầng là khu thương mại và bể bơi tràn bờ ở tầng 7

Mặt bằng căn hộ Lavida Plus

Tất cả các block được liên kết với nhau bởi cầu đi bộ trên cao,giúp cho cư dân di chuyển thuận tiện trong nội khu.

tiện ích Căn hộ Ladiva Plus

Giá bán và lịch thanh toán căn hộ Lavida Plus

Giá Bán căn hộ Lavida Plus: giá bán khu căn hộ ở đây trung bình khoảng 33triệu đồng/m2 . Xét về mặt bằng giá cả chung trên địa bàn quận 7, Lavida Plus được đánh giá là dự án có giá tốt nhất so với các dự án lân cận. Là một trong số các căn hộ cao cấp tuy nhiên giá thành lại vô cùng cạnh tranh.
Lịch thanh toán căn hộ Lavida:
Hiện tại Chủ đầu tư nhận giữ chỗ 50, 000,000 đồng để chọn phiếu ưu tiên mua căn hộ, khách hàng có thể liên hệ để có được ưu đãi sớm nhất.
Dự án đã xong phần hầm móng: Với 20% giá trị căn hộ khách hàng ký ngay hợp đồng mua bán
Với thiết kế tiện nghi hiện đại khu căn hộ Lavida Plus được bố trí nhiều tiện ích vượt trội
Tiện ích khu căn hộ Lavida Plus
Đáp ứng mọi đầy đủ mọi tiện nghi cao cấp nhất đối với mọi nhu cầu của cư dân, căn hộ Lavida Plus đảm bảo sẽ trở thành dự án cạnh tranh nhất trên thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại.

 

Copyright © 2017 Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ All rights reserved